iPhone hết bộ nhớ? Hãy để Google giúp đỡ bạn!

iPhone hết bộ nhớ? Hãy để Google giúp đỡ bạn!


(PhuKienAlo123.com) Ứng dụng mới được cung cấp cho iOS, Google Photos sẽ giúp các thiết bị 16GB giải quyết vấn đề đầy bộ nhớ bất chợt khi chụp ảnh và quay phim.
Bộ nhớ 16GB chắc chắn là không thể đủ cho nhu cầu lưu trữ ngày càng tăng cao của người dùng hiện nay. Không ít các giải pháp được đưa ra nhằm giải quyết vấn đề trên, tuy nhiên, hầu hết là những giải pháp mà người dùng phải “tự túc” thực hiện. Thế nhưng, khá bất ngờ khi một ứng dụng của Google mới được cung cấp trên iOS sẽ mang lại một tính năng tự động làm trống mỗi khi đang quay hay chụp ảnh bị đầy bộ nhớ.
Theo đó, Google Photos vừa mới bổ sung một tính năng mới mang tên Free Up Space giúp các thiết bị của Apple xóa toàn bộ những ảnh cũ trên máy để lưu ảnh. Tất nhiên những bức ảnh bị xóa đã được đồng bộ trên hệ thống của ứng dụng này để người dùng có thể sử dụng lại bất cứ khi nào cần mà không cần phải lo lắng.
Tính năng này sẽ được kích hoạt một cách tự động nhằm giúp người dùng không bị làm phiền khi đang quay video hay chụp ảnh.
Contact :PhuKienAlo123.com@gmail.com
Tham khảo PhoneArena

0 comments :

Bạn đọc hãy giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng bằng cách để lại bình luận, chúng tôi luôn đón nhận mọi ý kiến của các bạn:
» Bình luận nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Vui lòng không Spam nhận xét với mọi hình thức.
» Rất mong bạn đề tên cho nhận xét của chính mình - Bằng cách chọn vào Tên/URL và điền tên bạn vào (Phần URL có thể bỏ trống ).
Mua hàng: Phukienalo123.com@gmail.com - 0166.666.1219

 
Copyright © 2015. PHU KIEN ALO 123 | Thu mua Pin sạc dự phòng cũ - Cáp sạc - Tai nghe - Loa vi tính - Nhận sửa chữa