Có lẽ đây là Iphone 7 mong chờ?

Có lẽ đây là Iphone 7 mong chờ?Rất nhiều nguồn tin khẳng định rằng iPhone 7, iPhone 7 Plus năm nay sẽ có thêm một phiên bản màu sắc, đó là màu đen không gian và mới đây nó đã xuất hiện nhiều chi tiết ngoài đời thực, chúng ta cùng xem nhé.


Cách đây ít ngày các bạn đã thấy một chi tiết xác nhận rằng bộ đôi iPhone mới sẽ có màu đen không gian, đó chính là nút tắt âm lượng. Còn hôm nay (8/8), mặt sau của iPhone 7 đã xuất hiện và nó cũng là một màu đen rất sang trọng, hình ảnh này được chia sẻ trên Twitter bởi tài khoản @the_malignant.


Chưa dừng lại ở đó, khay chứa SIM cũng có màu đen, có thể nói rằng đây là lần đầu tiên cùng lúc xuất hiện nhiều hình ảnh thực tế chứng minh mẫu iPhone màu đen như vậy. Tất nhiên các chi tiết này đều có thể làm giả nhưng trước đó nhiều nguồn tin cũng đã khẳng định màu sắc mới này.

Dự kiến iPhone 7/7 Plus sắp tới còn có thêm một màu xanh đậm lạ mắt nữa, tuy nhiên mọi thứ vẫn chưa được Apple xác nhận, chúng ta sẽ phải đợi đến ngày ra mắt vào tháng 9 tới.

Nguồn Sưu Tầm

0 comments :

Bạn đọc hãy giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng bằng cách để lại bình luận, chúng tôi luôn đón nhận mọi ý kiến của các bạn:
» Bình luận nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Vui lòng không Spam nhận xét với mọi hình thức.
» Rất mong bạn đề tên cho nhận xét của chính mình - Bằng cách chọn vào Tên/URL và điền tên bạn vào (Phần URL có thể bỏ trống ).
Mua hàng: Phukienalo123.com@gmail.com - 0166.666.1219

 
Copyright © 2015. PHU KIEN ALO 123 | Thu mua Pin sạc dự phòng cũ - Cáp sạc - Tai nghe - Loa vi tính - Nhận sửa chữa