Chân dung iPhone của năm sau

Chân dung iPhone của năm sau


(Phukienalo123.com) iPhone trong năm 2017 sẽ khiến bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.
Bạn đang thất vọng vì những thay đổi kém cỏi trên iPhone năm nay về mặt thiết kế. Hãy kiên nhẫn đợi đến năm sau, Apple sẽ thay thế hoàn toàn chất liệu lẫn kiểu dáng thiết kế của iPhone 2017. Nguồn tin thân cậy Bloomberg cũng đã vừa xác nhận thông tin này. Đầu tiên, phím home truyền thống sẽ được loại bỏ. Tức người dùng sẽ có một màn hình liền lạc hơn, tỉ lệ chiếm hữu màn hình cũng cao hơn so với hiện tại. Tất nhiên, điều này cũng sẽ khiến iPhone 2017 sở hữu một thiết kế hấp dẫn, khác biệt và gọn gàng so với các phiên bản đương nhiệm. 
Đây đều là điều có thể xảy ra, bởi iPhone 2017 được cho là sản phẩm kỉ niệm 10 năm ngày ra mắt của iPhone. Ngoài ra, máy còn sở hữu màn hình OLED, và cong ở 2 mép cạnh tương tự các mẫu máy Galaxy S7 edge, Note 7 hiện tại. Không những thế, chất liệu hoàn thiện sẽ là kính hoàn toàn.
Thế nhưng, trong năm nay người dùng sẽ phải đón nhận một thực tế đáng buồn rằng, iPhone 7 (hoặc có thể là iPhone 6 SE) sẽ sở hữu một thiết kế nhiều nét tương động so với phiên bản tiền nhiệm iPhone 6/6s. Một số điểm nhấn chính trên iPhone 7 bao gồm, loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm, camera kép, 3GB bộ nhớ RAM, phím home chạm phản hồi lực thay vì nhấn, có thêm màu mới, v..v

Contact:PhuKienAlo123.com@gmail.com

                                                                                              Nguồn:Techz

0 comments :

Bạn đọc hãy giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng bằng cách để lại bình luận, chúng tôi luôn đón nhận mọi ý kiến của các bạn:
» Bình luận nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Vui lòng không Spam nhận xét với mọi hình thức.
» Rất mong bạn đề tên cho nhận xét của chính mình - Bằng cách chọn vào Tên/URL và điền tên bạn vào (Phần URL có thể bỏ trống ).
Mua hàng: Phukienalo123.com@gmail.com - 0166.666.1219

 
Copyright © 2015. PHU KIEN ALO 123 | Thu mua Pin sạc dự phòng cũ - Cáp sạc - Tai nghe - Loa vi tính - Nhận sửa chữa