iPhone 7 và 7 Plus Jet Black bóng cháy hàng trên diện rộng

iPhone 7 và 7 Plus Jet Black bóng cháy hàng trên diện rộng


(Phukienalo123.com) Ngay khi cho phép đặt hàng iPhone 7 và 7 Plus, màu Jet Black mới nhất mà Apple cung cấp đã thu hút một lượng người mua rất lớn. Số lượng đặt hàng lớn đến mức Apple phải lùi ngày giao hàng sáng tháng 11.

iPhone 7 và 7 Plus mang đến hai màu sắc mới dành cho người dùng là Black và Jet Black. Trong đó, màu đen bóng đang thu hút một lượng người đặt hàng rất lớn cho dù chỉ hạn chế với mức dung lượng 128GB trở lên.
Do lượng người đặt mua màu Jet Black quá lớn, Apple đã phải lùi ngày giao hàng sang tháng 11. Còn với các màu khác, khách hàng sẽ nhận máy từ cuối tháng 9 cho đến đầu tháng 10.
Ngày 16/9 tới đây, Apple sẽ bán iPhone 7 và 7 Plus tại các Store ở một số thị trường cung ứng như Úc, Mỹ, Singapore hay Hong Kong. Không rõ việc mua màu Jet Black có khó khăn như Rose Gold trên iPhone 6S hay không.
Tại Việt Nam, màu Jet Black được một số cửa hàng cho phép đặt trước với mức giá trên 33 triệu đồng cho iPhone 7 128GB, 36 triệu đồng cho bản 256GB, iPhone 7 Plus là 24 triệu đồng cho bản 128GB và 256GB là 38 triệu đồng.

Contact:PhuKienAlo123.com@gmail.com

                                                                                                  Nguồn:Techz

0 comments :

Bạn đọc hãy giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng bằng cách để lại bình luận, chúng tôi luôn đón nhận mọi ý kiến của các bạn:
» Bình luận nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Vui lòng không Spam nhận xét với mọi hình thức.
» Rất mong bạn đề tên cho nhận xét của chính mình - Bằng cách chọn vào Tên/URL và điền tên bạn vào (Phần URL có thể bỏ trống ).
Mua hàng: Phukienalo123.com@gmail.com - 0166.666.1219

 
Copyright © 2015. PHU KIEN ALO 123 | Thu mua Pin sạc dự phòng cũ - Cáp sạc - Tai nghe - Loa vi tính - Nhận sửa chữa