100 Loài Pokemon mới xuất hiện lạ mắt.

100 Loài Pokemon mới xuất hiện lạ mắt.

(PhuKienAlo123.com) Không chỉ gia tăng số lượng và chủng loại các loài pokemon có trong trò chơi, nhà sản xuất còn thêm vào đó nhiều tính năng mới giúp tăng khả năng tương tác trong game giữa các người dùng.
Theo một thông tin vừa được hé lộ, sắp tới đây Niantic - nhà sản xuất tựa game Pokemon sẽ tung ra một bản cập nhật hoàn toàn mới cho người chơi. Bản cập nhật này sẽ bổ sung cho Pokemon GO thêm nhiều chủng loại Pokemon mới, đồng thời giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn trong việc tương tác với các nhân vật. Điều này sẽ góp phần gia tăng trải nghiệm người dùng cho Pokemon GO.
Dưới đây là những cải tiến thú vị được đồn đoán sẽ xuất hiện trên bản cập nhật mới của Pokemon GO

BỔ SUNG POKEMON GEN II; SĂN BẮT THEO THỜI GIAN THỰC

Bên cạnh những chú Pokemon đã quá quen thuộc trong phần đầu của câu chuyện về Pokemon, Pokemon GO sắp tới sẽ bổ sung thêm sự góp mặt của khoảng 100 loài Pokemon thuộc thế hệ 2 (Gen II). Điều này nâng tổng sổ số Pokemon trong Pokedek của người chơi lên con số 251.
Theo tiết lộ ban đầu, khi bắt được 50 loài Pokemon khác nhau và gặp 100 loài, Pokedek của người chơi sẽ được bổ sung thêm loài Pokemon mới. Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng sẽ bổ sung thêm một dạng Pokemon mới là Baby Pokemon. Đây là dạng Pokemon chỉ có thể sinh sản được khi tiến hoá lên các dạng khác.
Khi sở hữu 1 Pokemon Baby và 1 dạng tiến hoá đặc biệt, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 3 loại Pokemon mới. Kể từ đây, người chơi mới có thể săn bắt được những chú Pokemon thuộc Gen II. Ngoài ra, nhà sản xuất cũng sẽ cập nhật thêm vấn đề thời gian vào sự xuất hiện của những chú Pokemon. Có Pokemon chỉ xuất hiện ban ngày, cũng có loài chỉ hoạt động vào buổi tối.  

POKEMON SẼ CÓ KHẢ NĂNG SINH SẢN

Trước đây, việc ấp trứng để cho ra đời những chú Pokemon mới đã là một phần của trò chơi. Tuy nhiên điều này sẽ còn phổ biến hơn với việc Niantic đưa vào đây hệ thống giới tính cùng khả năng sinh sản cho những chú Pokemon của mình.
Theo đó, khi sở hữu 2 con Pokemon trưởng thành thuộc cùng một loài, chúng sẽ có khả năng kết đôi với nhau và sinh sản. Những quả trứng này sẽ được ấp nở thành công khi người chơi di chuyển một khoảng cách nhất định. Mỗi loại Pokemon chỉ có thể cho ra đời những chú Pokemon thuộc cùng loài đó.
Khi được kết đôi, những con Pokemon bố mẹ sẽ được đưa vào một tab mới có tên gọi Day Cares. Cá biệt có loài Pokemon vô tính như ở trường hợp của Hitmonchan và Hitmonlee. Chúng sẽ được sinh sản với sự trợ giúp của Ditto. Đây là loài Pokemon có khả năng biến hình thành bất cứ sinh vật gì.

TÍNH NĂNG TIẾN HOÁ MỚI

Tính năng này sẽ kích hoạt khi Pokedek của người chơi đã được nâng cấp và cập nhật. Ngoài ra, bạn phải sở hữu một Baby Pokemon. Khi đó, cách thức tiến hoá cho những con Pokemon của người chơi sẽ khác biệt ít nhiều so với truyền thống.
Contact:PhuKienAlo123.com@gmail.com
                                                                                                           Nguồn: Techz

0 comments :

Bạn đọc hãy giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng bằng cách để lại bình luận, chúng tôi luôn đón nhận mọi ý kiến của các bạn:
» Bình luận nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Vui lòng không Spam nhận xét với mọi hình thức.
» Rất mong bạn đề tên cho nhận xét của chính mình - Bằng cách chọn vào Tên/URL và điền tên bạn vào (Phần URL có thể bỏ trống ).
Mua hàng: Phukienalo123.com@gmail.com - 0166.666.1219

 
Copyright © 2015. PHU KIEN ALO 123 | Thu mua Pin sạc dự phòng cũ - Cáp sạc - Tai nghe - Loa vi tính - Nhận sửa chữa