Lộ diện iPhone 7 chạy hệ điều hành SwitchBoard

Lộ diện iPhone 7 chạy hệ điều hành SwitchBoardSau video trên tay chiếc iPhone 7 Plus màu lạ hôm qua, hôm nay chiếc iPhone 7 lại tiếp tục bị lộ, lần này máy đã được cài sẵn hệ điều hành SwitchBoard (được dùng để thử nghiệm các máy iPhone), có vẻ những chiếc iPhone thế hệ mới đang được hoàn thiện ở công đoạn cuối cùng.
Trước đây, chúng ta đã được chứng kiến những hình ảnh rò rỉ của iPhone 7 và iPhone 7 Plus, các bản mẫu thiết kế, và các bản vẽ CAD. Các thông tin này có độ tin cậy không cao và hoàn toàn có thể là một thiết bị được nhái và gia công lại dựa trên những tin đồn. Tuy nhiên đến hôm nay, có lẽ không còn nghi ngờ gì về iPhone 7 nữa, khi một chiếc máy với hệ điều hành thử nghiệm đã bị lộ.

iPhone 7 chạy HĐH thử nghiệm bị lộ. Ảnh: Internet
Theo như một bức hình được đăng tải trên Weibo, ta có thể thấy chiếc iPhone trong hình có thiết kế khá tương đồng với những hình ảnh rò rỉ và video gần đây. Điểm đặc biệt là máy đã được cài sẵn hệ điều hành Switch Board, đây là HĐH được Apple sử dụng để test các thiết bị mẫu. Phần mềm này cho phép nhà sản xuất kiểm tra các phần cứng, độ ổn định của thiết bị để tinh chỉnh, hoàn thiện trước khi đưa ra một sản phẩm chính thức.
Nút home truyền thống liệu có bị loại bỏ?  Ảnh: Internet
Bên cạnh đó, những điểm thay đổi như camera mới, jack 3.5 được lược bỏ và các thay đổi nhỏ về thiết kế cũng không có gì khác so với những tin bị lộ trước đây. Chỉ có một điều khác biệt là với một tấm hình chụp cạnh dưới của máy, phím home có vẻ được làm lại, và có khả năng đây sẽ là một nút home cảm ứng chứ không phải là nút home truyền thống nữa.
Dự kiến trong tháng tới đây, các máy iPhone mới sẽ chính thức được ra mắt trong sự kiện ra mắt sản phẩm thường niên của Apple.
                                                                                                                   Nguồn : Techz

Contact :PhuKienAlo123.com@gmail.com

0 comments :

Bạn đọc hãy giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng bằng cách để lại bình luận, chúng tôi luôn đón nhận mọi ý kiến của các bạn:
» Bình luận nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Vui lòng không Spam nhận xét với mọi hình thức.
» Rất mong bạn đề tên cho nhận xét của chính mình - Bằng cách chọn vào Tên/URL và điền tên bạn vào (Phần URL có thể bỏ trống ).
Mua hàng: Phukienalo123.com@gmail.com - 0166.666.1219

 
Copyright © 2015. PHU KIEN ALO 123 | Thu mua Pin sạc dự phòng cũ - Cáp sạc - Tai nghe - Loa vi tính - Nhận sửa chữa