Galaxy S8 là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung sở hữu camera kép?

Galaxy S8 là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung sở hữu camera kép?


(Phukienalo123.com) Galaxy S8 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung được trang bị hai cảm biến camera ở phía sau.
Ngay sau khi Samsung Galaxy Note 7 được giới thiệu, các nguồn tin rò rỉ đã lập tức đổ dồn sự chú ý vào Galaxy S8. Với việc Galaxy S7, S7 Edge, Note 7 đang đạt được những thành công ngoài mong đợi, Samsung cần phải làm nhiều hơn trên thế hệ Galaxy S tiếp theo nếu muốn duy trì mạch thắng lợi toàn diện trên thị trường smartphone.
Theo thông tin mới nhất, Samsung Galaxy S8 sẽ mang tới nhiều công nghệ đột phát, tiêu biểu là camera kép, xu hướng mới của thị trường hiện nay. Samsung sẽ trang bị cho sản phẩm của mình hai cảm biến camera ở mặt lưng, một sẽ có độ phân giải 12MP và một cảm biến khác sẽ là 13MP.
Ở phía trước, Galaxy S8 sẽ sở hữu camera selfie 8MP, độ phân giải cao nhất trong các mẫu flagship của Samsung trong nhiều năm qua cùng một cảm biến mống mắt ngay phía trên màn hình.
Đây mới chỉ là những thông tin đầu tiên rò rỉ về Samsung Galaxy S8, sẽ còn rất nhiều điều thú vị ở phía trước dành cho người dùng cũng như giới công nghệ toàn cầu trong tương lai.

Contact:PhuKienAlo123.com@gmail.com

                                                                                              Nguồn:Techz

0 comments :

Bạn đọc hãy giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng bằng cách để lại bình luận, chúng tôi luôn đón nhận mọi ý kiến của các bạn:
» Bình luận nghiêm túc và không chứa các liên kết quảng cáo.
» Vui lòng không Spam nhận xét với mọi hình thức.
» Rất mong bạn đề tên cho nhận xét của chính mình - Bằng cách chọn vào Tên/URL và điền tên bạn vào (Phần URL có thể bỏ trống ).
Mua hàng: Phukienalo123.com@gmail.com - 0166.666.1219

 
Copyright © 2015. PHU KIEN ALO 123 | Thu mua Pin sạc dự phòng cũ - Cáp sạc - Tai nghe - Loa vi tính - Nhận sửa chữa